Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Điện Miền Bc (MIEN BAC CO.,LTD) được thành lập ngày 08 tháng 01 năm 2015. Là đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện đường dây và TBA dưới 35kV. Phân phối các sản phẩm Điện công nghiệp của các hãng sản xuất lớn trong và ngoài nước: Đông Anh, Cadisun, Ls-Vina, Hoàng Liên Sơn, ABB, DTR, 3M,…

        Công ty có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị Điện, có lực lượng đông đảo công nhân kỹ thuật lành nghề nên sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng, khẳng định uy tín và đã nhận được sự tin cậy, ủng hộ của khách hàng trong những năm qua. Bên cạnh đó, Công ty có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tin cậy sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

        Để nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty luôn duy trì đều đặn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 9001:2015.

        Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh, chế độ chăm sóc sau bán hàng và bảo hành tốt nhất.

        Với phương châm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HÀI LÒNG, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Điện Miền Bc mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giải pháp kỹ thuật tối ưu, giá thành cạnh tranh và sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống.

1. Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy:
– Phụ kiện cáp vặn xoắn;
– Phụ kiện chuỗi cách điện Polymer;
– Đầu cốt các loại;
– Kẹp nối cáp các loại;
– Kẹp đấu hotline;.
– Hộp chia dây;…

2. Phân phối sản phẩm ngành Điện từ các Thương hiệu lớn:

– Dây cáp điện các loại;
– Cách điện chuỗi polymer, thủy tinh, gốm;
– Cách điện đứng gốm, sứ;
– Cầu dao cách ly, chống sét van, SI;
– Đầu cáp và hộp nối cáp ngầm;
– Máy biến áp phân phối đến 35KV;
– Ống nhựa xoắn HDPE;
– Recloser & LBS;
– Tủ điện trung và hạ thế…

 

         Từ 2017 đến nay Công ty đã thực hiện cung cấp vật tư cho khoảng trên 200 dự án/công trình do 15 Điện lực tỉnh trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm chủ đầu tư, trên 100 hạng mục TBA chuyên dùng và lưới điện thuộc các khu TĐC. Các hạng mục do Công ty chúng tôi cung cấp luôn luôn đạt chất lượng, đóng điện thành công, an toàn được Chủ đầu tư đánh giá cao.

Các dự án/công trình kể đến là:

        Với gần 08 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Điện Miền Bc rất vinh dự là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng đặc biệt là các Công ty Điện lực tỉnh – thành viên của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc: PC Hải Phòng; PC Hưng Yên; PC Tuyên Quang; PC Hòa Bình, PC Phú Thọ, PC Bắc Giang; PC Nam Định; PC Thanh Hóa; PC Nghệ An; PC Hà Giang; PC Điện Biên; PC Lai Châu; PC Yên Bái; PC Vĩnh Phúc; PC Hải Dương.

 Hải Phòng, ngày 01 tháng 12 năm 2021

                                                                                                                                             THAY MẶT CÔNG TY

                                                                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                          Lê Văn Tân